• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

เทคนิคปั๊มนม แม่มือใหม่หลังลาคลอด

Started by jessiemumkhunman, July 02, 2023, 04:05:20 PM

Previous topic - Next topic

jessiemumkhunman

ในฐานะแม่มือใหม่ ความคิดเรื่อง การปั๊มนมหลังลาคลอด อาจเป็นเรื่องที่ครอบงำความคิดที่ว่าจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการอยู่ห่างจากลูกน้อยและมั่นใจว่าคุณยังคงสามารถให้สารอาหารที่จำเป็นแก่พวกเขาได้นั้นเป็นเรื่องที่น่าหวาดหวั่นโชคดีที่มีเทคนิคและกลยุทธ์มากมายที่สามารถช่วยให้การเปลี่ยนแปลงนี้ง่ายขึ้น

ขั้นตอนแรกในการเตรียมตัวปั๊มนมหลังลาคลอดคือการสร้างกิจวัตรที่ดีซึ่งรวมถึงการกำหนดเวลาในแต่ละวันเพื่อปั๊มและจัดเวลาให้ตัวเองได้พักผ่อนและพักฟื้นคุณแม่หลายคนพบว่าการวางแผนการปั๊มนมตามตารางการป้อนนมของทารกนั้นมีประโยชน์เพื่อให้พวกเขามีเวลาอยู่กับลูกให้เกิดประโยชน์สูงสุดในขณะที่ยังคงมั่นใจว่ามีน้ำนมเพียงพอสำหรับกลับไปทำงาน

สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าคุณมีเครื่องมือที่เหมาะสมอยู่ในมือก่อนที่จะเริ่มเส้นทางการสูบน้ำการลงทุนซื้อเครื่องปั๊มนมที่วางใจได้เป็นสิ่งสำคัญเช่นเดียวกับขวดนมและอุปกรณ์อื่นๆ เช่นฝาปิดและถุงเก็บน้ำนมสำหรับเก็บน้ำนมที่ไหลออกมา นอกจากนี้การซื้อถุงเก็บความเย็นสำหรับขนส่งนมที่เก็บไว้จะเป็นประโยชน์หากคุณจะไม่อยู่บ้านเป็นระยะเวลานาน

นอกเหนือจากการมีวัสดุสิ้นเปลืองที่เหมาะสมแล้วการสร้างสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายสำหรับการสูบน้ำก็เป็นกุญแจสำคัญตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีเก้าอี้หรือเบาะที่นุ่มสบายเพื่อให้นั่งได้สบายระหว่างการปั๊มนมนอกจากนี้คุณควรพิจารณาลงทุนในเสื้อชั้นในสำหรับปั๊มนมแบบแฮนด์ฟรีหรืออุปกรณ์ที่จะช่วยให้คุณทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้ในขณะที่บีบเก็บน้ำนมของคุณต่อไปการเข้าถึงความบันเทิง เช่น ดนตรี หนังสือหรือรายการโทรทัศน์สามารถช่วยให้คุณผ่อนคลายและมีสมาธิในระหว่างการสูบฉีด

เมื่อเริ่มต้น การปั๊มนม หลังจากลาคลอดบุตร สิ่งสำคัญคืออย่ากดดันตัวเองมากเกินไปร่างกายของคุณอาจต้องใช้เวลาสักระยะในการปรับตัวให้เข้ากับการบีบน้ำนมแทนการดูดนมดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะไม่คาดหวังผลในทันทีหรือยอมแพ้เร็วเกินไปหากคุณไม่เห็นความคืบหน้าในทันทีนอกจากนี้ยังเป็นประโยชน์ที่จะจำไว้ว่าแม้ปริมาณน้ำนมที่บีบออกมาเพียงเล็กน้อยก็มีประโยชน์ต่อลูกน้อยของคุณดังนั้นอย่าท้อแท้หากคุณไม่ได้ผลิตปริมาณมากในตอนแรก

สุดท้ายนี้ สิ่งสำคัญคืออย่าลืมตัวคุณเองในระหว่างขั้นตอนนี้และลูกน้อยของคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณพักผ่อนเพียงพอ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ และดื่มน้ำมากๆตลอดทั้งวันเพื่อรักษาสุขภาพและระดับพลังงานของคุณในขณะที่ผลิตน้ำนมแม่ที่มีคุณภาพ นอกจากนี้การสร้างระบบสนับสนุนทางอารมณ์จากครอบครัวและเพื่อนที่เข้าใจสิ่งที่คุณกำลังประสบอยู่อาจเป็นประโยชน์อย่างมากในการช่วยลดระดับความเครียดในช่วงเปลี่ยนผ่านนี้

เมื่อปฏิบัติตามคำแนะนำและเทคนิคเหล่านี้คุณแม่จะรู้สึกพร้อมและมั่นใจมากขึ้นเมื่อถึงเวลาที่จะเริ่มปั๊มนมหลังจากลาคลอดการวางแผนล่วงหน้าการมีอุปกรณ์ที่เหมาะสมและให้เวลาดูแลตัวเองจะช่วยให้ประสบการณ์นี้ไม่หนักใจและสนุกมากขึ้นโดยรวม

อ้างอิงจาก
www.jessiemumkhunman.wordpress.com
ตัวแทนจำหน่าย Jessie Mum เจสซี่มัม ของแท้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร